In ly nhựa dùng 1 lần

Có rất nhiều dạng ly nhựa đang được lưu hành trên thị trường hiện nay, với đủ loại màu sắc và kích cỡ. Có rất nhiều dạng ly nhựa đang được lưu hành trên thị trường hiện nay, với đủ loại màu sắc và kích cỡ. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng của mỗi cửa hàng mà độ lớn của ly nhựa khác nhau. Các loại ly nhựa nhỏ và dịch vụ in ly nhựa dùng 1 lần…được rất nhiều cửa hàng sử dụng vì tính tiện lợi của nó, đáp ứng được nhu cầu nhanh chóng, dễ dàng mang đi và sử dụng của người tiêu dùng.
Dạo một vòng trong các quán kinh doanh về thức uống, có thể nhận thấy hình ảnh những chiếc ly nhựa đang dần thay thế ly sứ. Sự phổ biến này, xuất phát điểm ban đầu từ tính tiện lợi của những chiếc ly nhựa, có thể dễ dàng mang theo, di chuyển, dễ sử dụng. Thế nhưng, với sự qua đi của thời gian cũng như phát triển của các cửa hàng nước uống, gần như 90% ly nhựa đang thay thế vị trí của ly sứ, kể cả khách hàng có phải là người mua mang đi hay không.
Việc in ly nhựa dùng 1 lần hiện nay trở nên như một biểu tượng của giới trẻ trong nhịp sống vội vàng. Dạo vòng quanh các mạng xã hội, các hình ảnh ly nhựa nhỏ, ly nhựa nhỏ dùng 1 lần…xuất hiện nhan nhản khắp nơi, cho thấy sự quan tâm rất lớn của giới trẻ trong việc vừa thưởng thức đồ uống, vừa coi trọng tính thẩm mỹ của ly nhựa nhỏ.

Làm sao in logo lên ly nhựa dùng 1 lần đẹp?

Có nhiều hình thức in logo, đặc biệt là in ly nhựa dùng 1 lần, tuỳ thuộc vào nhu cầu của đối tượng khách hàng bạn nhắm đến cũng như hình ảnh logo của bạn.

Bạn cần phải có cho mình logo bạn muốn thể hiện:

Trước hết, bạn cần phải có cho mình logo bạn muốn thể hiện, phong thái và màu sắc bạn muốn truyền tải cho người tiêu dùng. Nếu bạn còn phân vân và chưa chắc chắn, chúng tôi sẽ tư vấn để giúp bạn có được một ly nhựa với logo độc đáo chỉ mình cửa hàng bạn có.

Về thể tích in ly nhựa dùng một lần:

Đối với thể tích, có rất nhiều dung lượng để bạn lựa chọn cho khách hàng cũng như thức uống bày bán, như ly nhựa nhỏ dùng một lần, ly nhựa nhỏ… Không dừng lại ở đó, khách hàng cũng được thoải mái khi chọn lựa thể tích để in ly nhựa nắp cầu, như ly nắp cầu 500ml, ly nắp cầu 350ml… Nếu bạn vẫn chưa tự tin với sự lựa chọn của bạn, tại Bình Minh luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn để bạn có được quyết định đúng đắn nhất.

In ly nhựa dùng một lần đi cùng với sự tiện lợi và chất lượng

Ngoài thể tích, chất liệu làm ra ly nhựa cũng đảm bảo về độ bền cũng như an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng. Quá trình in ly nhựa sử dụng 1 lần được kiểm soát gắt gao, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng theo đúng như những gì trên bản vẽ được thống nhất ban đầu. Chất liệu để in ly nhựa dùng một lần là nhựa polyethylen terephthalate, được xem là loại nhựa an toàn cho sức khỏe và được dùng một lần. Với độ trong suốt, độ bóng cao, cứng và bền, đảm bảo đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với ly nhựa nhỏ không chỉ thông qua độ ngon của thức uống.

Công ty in ly nhựa dùng 1 lần uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ly nhựa dùng 1 lần, công ty Bình Minh chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất thị trường. Đến với công ty ly nhựa Bình Minh, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng sự phục vụ tận tình nhất, không phụ thuộc vào số lượng sản phẩm bạn đặt in.
Logo khi được in ly nhựa dùng 1 lần sẽ có độ bóng nhất định và không bị sai lệch so với màu sắc gốc trên bản vẽ. Độ bóng logo thể hiện được chất lượng của màu mực cũng như kĩ thuật in ấn của công ty, đồng thời góp phần tô điểm thêm cho thức uống của thực khách, nhưng logo vẫn không làm che mất màu của nước uống bên trong. Màu sắc được phối đúng theo tỉ lệ khoa học, kết hợp với độ bóng cùng chất liệu của in ly nhựa dùng 1 lần sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm ưng ý về thị giác.

Uy tín và tính chuyên nghiệp của dịch vụ

Sự lớn mạnh và nhu cầu tăng của việc sử dụng ly nhựa nhỏ, đòi hỏi việc in ly nhựa dùng 1 lần cũng phải thật sự chuyên nghiệp. Hiểu và nắm bắt được nhu cầu đó, tất cả các sản phẩm in ly nhựa, in ly nhựa nhỏ dùng 1 lần…đều được kiểm tra và tiến hành thực hiện vô cùng gắt gao và kĩ lưỡng, trước khi đem thành phẩm đến cho khách hàng. Một khi sản phẩm hoàn thành, khách hàng hoàn toàn được quyền kiểm tra để cảm nhận được màu sắc, độ lớn, độ bóng của logo khi thể hiện trên ly nắp cầu. Sau khi sử dụng, khách hàng dễ dàng xử lí chúng bằng cách cho vào thùng rác sạch sẽ để giữ vệ sinh môi trường

Đa dạng mẫu mã về kiểu dáng và màu logo khi in ly nhựa dùng 1 lần

Giá thành luôn là vấn đề được quan tâm nhất khi lựa chọn việc in ly nhựa dùng 1 lần. Với Bình Minh, chất lượng luôn đi kèm với giá cả phải chăng, cũng như tuỳ từng mẫu mã, số lượng, giá tiền cho từng hình thức in ly nhựa dùng 1 lần sẽ được thay đổi, để phù hợp với nhu cầu thực tiễn cũng như ngân sách đầu tư của cửa hàng kinh doanh. Đối với những khách hàng trung thành và luôn dành sự tin tưởng cho Bình Minh, các chương trình khuyến mãi và giảm giá sẽ luôn đi kèm, như một lời cảm ơn đối với sự tín nhiệm mà các cửa hàng đã dành cho công ty.