In ly nhựa take away

Mô hình kinh doanh nước uống take-away (uống mang đi) chẳng còn quá mới mẻ tại Việt Nam. Bắt đầu từ nước ngoài, du nhập vào Việt Nam và trở nên bùng phát bởi rất nhiều những lợi ích mà hình thức này mang lại, đi kèm theo đó là nhu cầu sử dụng và in ly nhựa take away tăng cao kèm theo. Trước hết, sự phát triển nhanh chóng của công nghệ máy móc, chất liệu nhựa đã chẳng còn đắt đỏ, mà trở thành sản phẩm được sử dụng hàng, mặt hàng tiêu dùng nhanh. Việc ly nhựa take away trở nên phổ biến phần lớn cũng do chi phí giá thành sản xuất rẻ, đương nhiên nếu so với ly café sứ thông thường, thì vẫn có sự chênh lệch nhưng không đáng kể.

Lợi ích thứ hai, có thể được xem như là lớn nhất cho sự bùng nổ ly nhựa café ngày nay đó chính là sự tiện lợi. Nhịp sống hối hả, người tiêu dùng không có nhiều thời gian để có thể ngồi nhâm nhi ly café yêu thích của mình, họ lựa chọn ly nhựa take away như một phương án hợp lí. Trong lúc di chuyển, họ vẫn có thể tận hưởng ly nhựa café mang đi của bản thân. Sự phát triển và tiện lợi của ly nhựa đến mức nếu bạn là người ngồi uống ngay tại quán, thì vẫn sử dụng ly nhựa.

Một điều có thể bạn chưa biết đó chính là ly nhựa café có thể tái sử dụng nếu bạn biết cách sử dụng và bảo quản đúng cách. Như thế, chi phí cho việc đầu tư vào ly nhựa, nếu cân đong đo đếm cách hợp lí, nhiều lúc còn rẻ hơn việc bạn mua ly sứ.

In logo trên ly nhựa cafe mang đi

Những lợi ích của việc in logo trên ly nhựa mang đi lớn nhất vẫn là sự tiện lợi, và an toàn hơn khi cầm một ly sứ. Một chiếc ly nhựa café được in logo trên đó sẽ trở nên bắt mắt hơn rất nhiều so với một chiếc ly nhựa trống không, và khiến khách hàng giảm đi sự hứng thú trong việc thưởng thức nước uống. Hình thức ly nhựa cũng ảnh hưởng đến ánh mắt của người tiêu dùng, như ly to dành cho người thích sự chú ý, khổng lồ; ly nhựa nhỏ dành cho cá nhân ai thích những sự vật be bé, xinh xinh…Với mỗi đối tượng khách hàng thưởng thức nước, doanh nghiệp của bạn cần xác định đâu là sở thích chiếm số đông để từ đó lựa chọn những mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với nhu cầu của khách hàng, như vậy sẽ giữ chân khách hàng lâu hơn với quán và có cảm tình với đồ uống.

Thể hiện logo lên ly nhựa giúp giữ chân và tạo thiện cảm của khách hàng dành cho quán

In ly nhựa café take away thậm chí không chỉ đơn thuần để đựng café hay thức uống khác, nhiều cửa hàng với mô hình kinh doanh thú vị, thậm chí để kem, bánh, những món lưu niệm xinh xinh kèm trong ly nhựa để thu hút khách hang nhiều hơn. Và sự thật là hiệu quả của cách làm này là rất nhiều người tiêu dùng bị ấn tượng mạnh mẽ và chia sẻ cho nhiều người biết đến.

In ly nhựa take away tại Bình Minh

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng:

Khi lựa chọn một dịch vụ, việc đầu tiên là cần tìm hiểu liệu dịch vụ của công ty này có đáp ứng được những mong đợi của mình. Đối với hình thức in ly nhựa café take away thì ba yếu tố chính quyết định đó là giá cả, dịch vụ và chất lượng của sản phẩm khi hoàn thành.

Về mặt giá cả:

Về giá cả, Bình Minh tự hào là nơi có chất lượng dịch vụ có giá cả cạnh tranh khác, thậm chí với hình thức in ly nhựa số ít còn rẻ hơn in ly nhựa số nhiều trong một số trường hợp nhất định. Đặc biệt một khi bạn là khách hàng quen thuộc và trung thành của công ty, thì rất nhiều ưu đãi về giá cả sẽ dành cho bạn.

Về công ty in ly nhựa Bình Minh:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của công ty Bình Minh sẽ giúp bạn thiết kế được bộ nhận diện thương hiệu hoàn hảo cho doanh nghiệp của mình. Chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được khẳng định nhiều năm qua cùng với giá cả luôn cạnh tranh nhất thị trường, đảm bảo bạn sẽ vô cùng hài lòng với những mẫu ly nhựa café take away tại Bình Minh.

Về mặt chất lượng:

Nếu bạn nghĩ rằng, giá rẻ đi kèm với chất lượng không cao hoặc dở, thì chắc chắn bạn sẽ thay đổi quan điểm khi lựa chọn dịch vụ in ly nhựa café take away, với quy trình sản xuất chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao, đem đến cho bạn một sản phẩm ưng ý từ khâu lên ý tưởng cho đến khi ra mắt thành phẩm. Chất liệu để in ly nhựa nắp cầu là nhựa polyethylen terephthalat. Đây được đánh giá là loại nhựa an toàn cho sức khỏe nhưng chỉ nên dùng một lần. Với độ trong suốt, độ bóng cao, cứng và bền, đảm bảo đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với ly nắp cầu không chỉ thông qua độ ngon của thức uống.

Chất lượng, giá cả, và mẫu mã: 3 yếu tố quan trọng khi lựa chọn đối tác

Về thể tích ly:

Với đa dạng mẫu mã, khách hàng được thoải mái tự do lựa chọn kiểu dáng mình mong muốn, phù hợp với định hướng phát triển của doanh nghiệp, như ly nhựa có nắp, ly nhựa cứng có nắp… Không dừng lại ở đó, khách hàng cũng được thoải mái khi chọn lựa thể tích để in ly nhựa café take away như ly nhựa take-away 500ml, ly nhựa cafe 350ml…

Lựa chọn một doanh nghiệp, công ty để gửi gắm kế hoạch mục tiêu kinh doanh của mình không phải là điều đơn giản, nên một khi bạn lựa chọn Bình Minh để in ly nhựa café take away, công ty không xem bạn là một đối tác khách hàng, nhưng chính là một người bạn, người đồng hành trên con đường phát triển và mở rộng kinh doanh.