Website lấy ý tưởng logo

Khi bắt đầu có ý tưởng muốn in ly nhựa cho cửa hàng của mình, rất nhiều bạn không biết phải tìm logo ở đâu. Thuê đơn vị thiết kế thì tốn nhiều tiền, hơn nữa các bạn muốn có nhiều thời gian và ý tưởng tham khảo trước khi chọn logo cuối cùng mà không bị đơn vị thiết kế hối thúc. Dưới đây là website giúp bạn lấy ý tưởng thiết kế logo thương hiệu café – trà sữa hoàn hảo. Chắc chắn bạn sẽ thích!

1. Behance với hàng nghìn mẫu logo đẹp

Behance tuy là trang web được lập ra dành riêng cho đối tượng designer nhưng cũng được xem là công cụ hàng đầu để các bạn tham khảo logo cho cửa hàng của mình. Đây là nơi các nhà thiết kế công bố về sản phẩm của mình cho khách hàng bằng cách upload các file đã hoàn chỉnh. Các bạn nên nhớ đây là ý tưởng để các bạn tham khảo chứ tuyệt đối không được coppy nhé. Với Behance các bạn chỉ cần đăng kí thành viên là đã có kho giao diện cực lớn để lấy logo ý tưởng sáng tạo. Tuy nhiên mình thường tham khảo website Freepick bên dưới.

Behance
Behance có nhiều logo ý tưởng sáng tạo

https://www.behance.net/

2. Freepik lấy ý tưởng thiết kế logo

Đây là công cụ cực kì hữu ích mà mình sử dụng mỗi khi bí ý tưởng logo cửa hàng hay cattalogue v.v… Bất cứ vấn đề gì về thiết kế đều có thể lên đây tham khảo. Không chỉ cho tham khảo về ý tưởng và các bạn hoàn toàn có thể tải file về để tùy chỉnh. Các bạn thiết kế rất thoải mái về việc bạn có thể tùy chỉnh trên thiết kế của họ. Đối với những thiết kế đơn giản bạn có thể free nhưng thiết kế phức tạp và đặc biệt hơn bạn có thể bỏ ra 1 chút chi phí. Tuy nhiên cũng tốn phí nhưng bạn có kho giao diện tham khảo lên đến cả nghìn mẫu. Thật tuyệt phải không nào!

Freepick
Freepick là nơi nhiều người lấy logo đẹp

http://www.freepik.com/

3. Dribble

Tương tự như Behance, Dribble là mạng xã hội dành chuyên cho dân thiết kế. Hầu như bạn có thể bắt gặp tất cả những gì liên quan đến thiết kế ở đây. Từ logo đến website, bìa sách, cattalogue v.v…. Đôi lúc còn xuất hiện những sản phẩm thực tế liên quan đến kế hoàn chỉnh và thực nghiệm. Bên cạnh đó còn nhiều tips chia sẻ về nguyên tắc phối màu, thiết kế hoặc bố cục như thế nào cho đẹp của các ấn phẩm. Nói chung từ A – Z các bạn đều có thể tìm kiếm logo đẹp free ở đây. Một ưu điểm nổi bật của Dribbble là việc tạo tài khoản đăng nhập và tham gia cộng đồng khá đơn giản so với những website mình để cập bên trên. Do đó, Dribbble thường rất được các bạn ưa dùng, đặc biệt là những bạn đang tìm kiếm các mẫu logo ly cafe đẹp để kinh doanh.

Dribbble
Dribbble

https://dribbble.com/

Trên đây là 3 trang Web theo cá nhân mình là chất lượng cao nhất và dễ sử dụng nhất. Với mình, chỉ cần 1 trong số hàng triệu ý tưởng của các website trên mình tin chắc bạn đã có thể có được thiết kế ấn tượng và phù hợp với cửa hàng của mình. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều trang Web khác mình liệt kê bên dưới, cũng có thể có ích cho bạn.

4. Book Cover Archive

Nếu bạn đang loay hoay vì bí ý tưởng tạo logo cho cuốn sách hay áp phích của mình. Hoặc đơn giản bạn muốn quán trà sữa, cafe có những thiết kế ấn tượng, nổi bật. Vậy thì Cover Book Archive là những gì bạn cần. Trang web thiết kế logo miễn phí này sở hữu bộ sưu tập rất nhiều thiết kế bìa sách, có cả hướng dẫn cách thiết kế. Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận, nhìn ngắm những thiết kế tốt nhất, đẹp nhất tại đây. Nơi các nhà thiết kế sáng tạo đăng tải các mẫu thiết kế của mình. (http://bookcoverarchive.com/)

Book Cover Archive
Book Cover Archive mang đến nhiều ý tưởng tạo logo

5. Pixeden

Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể tự lên ý tưởng thiết với những gợi ý logo thiết kế web free. Với hơn 24 triệu tải về, thì Pixeden xứng đáng góp mặt trong danh sách này. Nó cung cấp nhiều mockup gồm các biểu tượng, kết cấu,vector, hiệu ứng văn bản…để người không chuyên cũng tự thiết kế được. Ngoài ra trang web này còn cho phép tải miễn phí hình ảnh với kho ảnh “khổng lồ” cùng hàng nghìn mẫu logo đẹp. Thỏa sức sáng tạo mà không ngại giới hạn dung lượng bạn nhé!

Pixeden
Pixeden có nhiều ý tưởng thiết kế web

6. Pinterest

Ngoài việc bạn có thể tìm thấy hàng nghìn mẫu logo  đẹp. Dễ dàng lên ý tưởng logo cửa hàng của mình. Thì ở trang web này bạn có thể tải mọi hình ảnh mình muốn lên trên… và sắp xếp chúng vào các bộ sưu tập theo chủ đề. Và chỉ cần bằng 1 cú click đã có thể chia sẻ với nhiều trang mạng xã hội khác. Để tìm kiếm logo với Pinterest, bạn cần phải đăng ký, rồi nhập từ khóa chủ đề bạn đang muốn tìm, trang web sẽ hiển thị rất nhiều hình ảnh theo chủ đề.

(pinterest.com)

Pinterest
Pinterest

 

7. GraphicBurger

Sở hữu kho tàng những bộ giao diện đầy đủ, hình nền hoặc mockup. GraphicBurger có sẵn tất cả những gì bạn cần. Với cách lấy ý tưởng thiết kế logo thông qua trang web này, bạn có thể tự lên mẫu và sáng tạo theo sở thích. Ngoài ra GraphicBurger còn có một cộng đồng người dùng lớn. Vậy nên, khi gặp vấn đề hoặc cần giúp đỡ trong quá trình thiết kế, bạn có thể gia nhập cộng đồng và hỏi đáp . (graphicburger.com)

Buger
Buger

8. Sketchappsources

Sketch là một trong những trang thiết kế logo miễn phí này cung cấp người dùng những ý tưởng logo thiết kế chuyên nghiệp và vô cùng chất lượng. Đảm bảo quán cafe, trà sữa của bạn sẽ có những logo đẹp mắt và độc đáo. Với việc đăng ký thành viên, bạn sẽ thường xuyên nhận được mail thông báo về những thiết kế mới. Do đó, bạn sẽ luôn kịp thời cập nhật những mẫu mới nhất và hot trend nhất.

(sketchappsources.com)

Sketchapp
Sketchapp

 

9. COLOURlovers

Trang web này là nơi tuyệt vời để bạn tham khảo các bảng màu kết hợp hoàn hảo. Những gam màu nào đang hot trong thời gian gần đây. Giống như Pinterest, COLOURlovers cũng cung cấp nguồn cảm hứng cho những ai muốn tìm ý tưởng cho logo cửa hàng của mình.

Ngoài ra, COLOURlovers còn có nhiều công cụ hữu ích, trong đó có COPASO. Đây là giải pháp tốt để lựa chọn màu sắc trong một giao diện cực đơn giản với tính năng đa dạng như: tải hình ảnh lên, thêm ghi chú, tải lên hình ảnh, tham khảo CMYK nhập trực tiếp….để tạo ra bảng màu tối ưu nhất.

(colourlovers.com)

Colourlovers
Colourlovers

Tin rằng với những website kể trên, thật đơn giản để lấy ý tưởng thiết kế logo, ngay cả khi không phải là dân thiết kế chuyên nghiệp. Với hàng ngàn mẫu thiết kế logo độc đáo, chắc chắn bạn sẽ có logo phù hợp cho riêng mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *