cau-hoi-thuong-gap

Đối với các bạn đặt in lần đầu chắc hẳn sẽ có nhiều câu hỏi cần được giải đáp. Trải qua quá trình kinh doanh Thanh Tâm xin tổng hợp 7 câu hỏi các bạn thường gặp nhất! Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn!

Số lượng tối thiểu là bao nhiêu cái?

Tùy vào kiểu in và đặc thù của mỗi công ty mà số lượng ly/đơn hàng khác nhau theo từng công ty. Tuy nhiên, số lượng thấp nhất có thể in thông thường là 1000 ly/đơn hàng in 1 màu – sử dụng kĩ thuật in lụa. Số lượng tốt thiểu cho in ly nhựa bằng kĩ thuật offset là 10 000 ly/đơn hàng – in từ 2 – 6 màu.

Ly nào dùng để ép màng, ly nào dùng nắp hình cầu, ly pet là gì, pp là gì?

Tất cả các câu hỏi của bạn đã được viết thành các mục ở thanh menu. Bạn có thể tham khảo nhé!

Thiết kế logo miễn phí không?

Vệc cạnh tranh giữa các công ty ngày càng lớn và gay gắt. Không chỉ giá thành rẻ mà các dịch vụ đi kèm như thiết kế free, giao hàng tận nơi, tư vấn chuyên nghiệp cũng cần phải được đảm bảo. Do đó 90% các địa chỉ cung cấp dịch vụ đều nhận thiết kế logo free. Bạn chỉ cần cung cấp ý tưởng, hình ảnh tương tự các bạn sẽ có ngay những thiết kế in ấn phù hợp với nhu cầu.

Thời gian in bao lâu?

Thông thường mất khoảng 5-7 ngày cho in với 1 màu. Và mất từ 10 – 12 ngày cho in logo 2 màu trở lên. Thực tế thời gian để in 10 000 chiếc ly dù là 1 màu hay 2 màu đều chỉ mất 1 ngày sẽ hoàn thành. Tuy nhiên, các công ty in ấn sẽ sắp xếp theo đơn hàng nào đến trước – in trước, đơn hàng đến sau – in sau, cộng dồn các đơn hàng đang chờ sản xuất sẽ mất 5 – 7 ngày hoặc 10 – 12 ngày để đưa ly của bạn lên bàn in. Các bạn cũng hiểu không phải chỉ có mình bạn có nhu cầu về dịch vụ mà phải không nào?

Bán trà sữa trân châu nên dùng loại ly nào?

Có một loại ly chuyên dụng để sử dụng cho cửa hàng này. Bạn có thể tìm hiểu kĩ thông tin về dịch vụ, sản phẩm & loại ly ở menu nhé! Và bạn cũng cần nắm rõ những thông tin cần biết để chọn chiếc ly thực sự chất lượng với 3 sự thật về ly nhựa nhé!

Thanh toán thế nào?

Đa số các công ty in hiện nay sẽ yêu cầu bạn cọc 1 số tiền nhất định trên tổng đơn hàng (Thông thường từ 50-70%). Điều này là dễ hiểu vì nếu trong quá trình in ấn các bạn đối ý không muốn in hoặc gặp trục trắc gì đó trong quá trình mở cửa hàng thì số ly đã in xong có thương hiệu của bạn họ sẽ không bán đi cho ai được. Số tiền từ 50-70% này thực tế họ sẽ bị lỗ nếu đơn hàng không bán đi được do tiền ly đã quá số tiền này, chưa tính công tin ân và các chi phí khác.

Bạn ở Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương giao hàng thế nào?

Thông thường các công ty in ấn sẽ giao hàng đến chành xe mà bạn quen ở tphcm. Vận chuyển miễn phí ra chành xe và chi phí từ chành xe về đến địa chỉ của bạn bạn sẽ thanh toán cho nhà xe.
Để hàng hóa không bị hư thì các bạn không nên nhờ công ty in liên hệ mà hãy gửi nhà xe quen của bạn từ trước đến giờ cho đảm bảo. Vì các công ty cung cấp dịch vụ không phải tỉnh thành nào họ cũng có thể liên hệ được nhà xe chất lượng.

Trên đây là 7 câu hỏi mà 9/10 khách hàng đều hỏi khi liên hệ với Thanh Tâm. Hy vọng qua những giải đáp trên các bạn đã có phần nào thông tin cần thiết cho mình. Nếu cần tư vấn về dịch vụ in ấn rõ hơn, bạn đừng ngần ngại nhấc máy gọi về tổng đài tư vấn của Thanh Tâm nhé!