Thanh Tâm đảm bảo giao hàng tận tay khách hàng ở tphcm, nhận đơn hàng toàn quốc. Đặc biệt Freeship ở các quận: Quận 3,5,6, Bình Tân, Bình Chánh, Tân Phú.

  • Đối với khách hàng ở tỉnh, ly nhựa sẽ được giao đến tận nơi do khách hàng cung cấp thông qua các công ty dịch vụ. Giao hàng miễn phí ra nhà xe tại BX Miền Đông, Bx Miền Tây, nhà xe chuyển về các tỉnh thành: Đà Nẵng, Nha Trang, Huế, Tiền Giang, Cần Thơ v.v… thuộc các quận trên.

Thời gian giao hàng nhanh nhất

Đơn hàng nội và ngoại thành TP.HCM

– Thời gian giao hàng là 5-7 ngày sau khi chốt thiết kế và đặt cọc. Các bạn lưu ý thời gian in ly sau khi đặt cọc nhưng thiết kế chưa chốt thì chưa tính thời gian sản xuất nhé! Thời gian chỉ tính sau khi đã hoàn thành cả chốt thiết kế và cọc tiền.
– Đơn hàng hoàn thành trước 11h30 trưa thì sẽ giao trong buổi chiều cùng ngày. Đơn hàng sau 11h30 sẽ giao trong sáng hôm sau. Trước khi giao hàng, nhân viên giao nhận sẽ gọi điện thoại cho bạn để xác nhận.
Đơn hàng ở các tỉnh thành khác:

Thời gian là 5 – 7 ngày sẽ giao hàng đến nhà xe. Thời gian giao hàng từ nhà xe về địa chỉ của bạn do bạn và nhà xe thỏa thuận nhé! Sau khi giao hàng đến nhà xe, Thanh Tâm sẽ chụp biên nhận và gửi zalo để bạn xác nhận với nhà xe.

Lưu ý: Thời gian làm hàng ở trên trừ thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết.

– Tuy nhiên, nếu bạn cần thay đổi thời gian giao hàng nhanh hơn hoặc chậm hơn thì có thể trao đổi với nhân viên kinh doanh để sắp xếp ngay từ lúc đặt hàng. Trong trường hợp lưu kho phải có sự đồng ý của cả 2 bên ngay từ lúc xác nhận đơn hàng.
– Đơn hàng của bạn sẽ được giao chung trong 1 lần. Dù số lượng nhiều hay ít thì thời gian sản xuất chỉ trong 1 ngày, do đó bạn không thể lấy trước 100 – 200 cái mà phải nhận chung 1 lần giao.
Đơn hàng của bạn sẽ được freeship trong lần đầu tiên nếu thuộc các quận ở trên. Trong trường hợp giao lần đầu tiên gặp trục trặc không giao được thì lần thứ 2 sẽ tính thêm phí ship.

  • Trong một số trường hợp bất khả kháng như xe hỏng, ngập nước không thể giao hàng. Các bạn nên kiểm tra tình trạng đơn hàng bằng cách gọi điện cho tư vấn 24/7 để xác nhận lịch giao nhé!

Kiểm tra khi nhận hàng

Khi nhận hàng, bạn cần xác nhận với nhân viên giao hàng về số thùng, chủng loại và hàng hóa có đúng yêu cầu hay không. Vui lòng kiểm tra số lượng, chất lượng chính xác và giữ lại biên nhận để đối chiếu nếu có sai sót về sau.