1. Chính sách giao hàng

In ly nhựa Thanh Tâm đảm bảo giao hàng đến tận tay khách hàng một cách thuận tiện & đơn giản nhất. Đồng thời cam kết giải quyết tất cả các lỗi phát sinh trong quá trình giao hàng nội tỉnh và ngoại tỉnh. Yêu cầu duy nhất chúng tôi mong muốn ở khách hàng là thông báo hoặc tuân thủ quy trình chuyển phát của chúng tôi.

Trường hợp sau khi nhận sản phẩm, nếu quý khách phát hiện nhầm/thiếu/sản phẩm có lỗi, vui lòng thông báo ngay theo số điện thoại 093 6765 001 để chúng tôi kịp thời xử lý. Tránh phát sinh những sự việc không đáng có giữa 2 bên.

Ngay khi xác nhận hoàn thành đơn hàng của bạn, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng ngay để khách hàng nhận được hàng trong thời gian sớm nhất. Thanh Tâm sẽ liên hệ trước khi giao hàng để việc giao và nhận hàng phù hợp với thời gian của bạn. Bạn cũng có thể chủ động sắp xếp thời gian với bên giao hàng để thuận tiện nhận hàng.

Xin quý khách lưu ý giữ lại phiếu giao nhận hàng và hóa đơn thanh toán trong trường hợp cần đổi/ trả hàng.

Thanh Tâm đảm bảo giao hàng tận tay khách hàng ở tphcm, nhận đơn hàng toàn quốc. Đặc biệt Freeship ở các quận: Quận 3,5,6, Bình Tân, Bình Chánh, Tân Phú.

  • Đối với khách hàng ở tỉnh, ly nhựa sẽ được giao đến tận nơi do khách hàng cung cấp thông qua các công ty dịch vụ. Giao hàng miễn phí ra nhà xe tại BX Miền Đông, Bx Miền Tây, nhà xe chuyển về các tỉnh thành: Đà Nẵng, Nha Trang, Huế, Tiền Giang, Cần Thơ v.v… thuộc các quận trên.

a. Thời gian giao hàng nhanh nhất

Đơn hàng nội và ngoại thành TP.HCM

– Thời gian giao hàng là 5-7 ngày sau khi chốt thiết kế và đặt cọc. Các bạn lưu ý thời gian in ly sau khi đặt cọc nhưng thiết kế chưa chốt thì chưa tính thời gian sản xuất nhé! Thời gian chỉ tính sau khi đã hoàn thành cả chốt thiết kế và cọc tiền.
– Đơn hàng hoàn thành trước 11h30 trưa thì sẽ giao trong buổi chiều cùng ngày. Đơn hàng sau 11h30 sẽ giao trong sáng hôm sau. Trước khi giao hàng, nhân viên giao nhận sẽ gọi điện thoại cho bạn để xác nhận.
Đơn hàng ở các tỉnh thành khác:

Thời gian là 5 – 7 ngày sẽ giao hàng đến nhà xe. Thời gian giao hàng từ nhà xe về địa chỉ của bạn do bạn và nhà xe thỏa thuận nhé! Sau khi giao hàng đến nhà xe, Thanh Tâm sẽ chụp biên nhận và gửi zalo để bạn xác nhận với nhà xe.

Lưu ý: Thời gian làm hàng ở trên trừ thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết.

– Tuy nhiên, nếu bạn cần thay đổi thời gian giao hàng nhanh hơn hoặc chậm hơn thì có thể trao đổi với nhân viên kinh doanh để sắp xếp ngay từ lúc đặt hàng. Trong trường hợp lưu kho phải có sự đồng ý của cả 2 bên ngay từ lúc xác nhận đơn hàng.
– Đơn hàng của bạn sẽ được giao chung trong 1 lần. Dù số lượng nhiều hay ít thì thời gian sản xuất chỉ trong 1 ngày, do đó bạn không thể lấy trước 100 – 200 cái mà phải nhận chung 1 lần giao.
Đơn hàng của bạn sẽ được freeship trong lần đầu tiên nếu thuộc các quận ở trên. Trong trường hợp giao lần đầu tiên gặp trục trặc không giao được thì lần thứ 2 sẽ tính thêm phí ship.

  • Trong một số trường hợp bất khả kháng như xe hỏng, ngập nước không thể giao hàng. Các bạn nên kiểm tra tình trạng đơn hàng bằng cách gọi điện cho tư vấn 24/7 để xác nhận lịch giao nhé!

b. Phí vận chuyển

Tùy thuộc vào số lượng và khối lượng đơn hàng sẽ có giá vận chuyển phù hợp.

+ Các điểm giao hàng nội thành liên hệ Hotline: 093 6765 001

+ Với các khách hàng ngoại tỉnh, vui lòng thanh toán trước phí cho nhà xe sẽ về đến nơi quý khách muốn nhận hàng. Hoặc nếu khách hàng muốn nhận hàng thông qua đơn vị Giao hàng nhanh, Viettel Post, Giao hàng tiết kiệm,…phí vận chuyện sẽ được tính theo bên giao hàng.

Kiểm tra khi nhận hàng

Khi nhận hàng, bạn cần xác nhận với nhân viên giao hàng về số thùng, chủng loại và hàng hóa có đúng yêu cầu hay không. Vui lòng kiểm tra số lượng, chất lượng chính xác và giữ lại biên nhận để đối chiếu nếu có sai sót về sau.

2. Chính sách trả hàng

a. Điều kiện đổi, trả hàng, trả tiền

– Sản phẩm chỉ được đổi, trả trong thời hạn là 5 ngày, kể từ ngày giao hàng.

– Hàng giao không đúng mẫu, không đúng size, không đúng màu như file duyệt mẫu trước khi in, hoặc không đúng hợp đồng hoặc đơn hàng thỏa thuận trước khi in.

– Khi đổi, trả quý khách phải gửi đính kèm hóa đơn giao hàng hoặc hóa đơn bán lẻ hoặc hóa đơn VAT.

– Trường hợp trả lại tiền, sau khi Thành Tâm chúng tôi nhận hàng và kiểm tra lại hàng hóa xong, chúng tôi sẽ chuyển trả lại tiền trong vòng 1 – 2 ngày.

b. Không chấp nhận đổi trả trong trường hợp

– Hàng giao đúng mẫu, đúng yêu cầu của khách hàng.

– Sản phẩm quá 5 ngày kể từ ngày được giao

– Sản phẩm không sử dụng đúng mục đích, tính năng hoặc công năng dẫn tới sản phẩm bị lỗi.

c. Thời gian đổi trả hàng

– Hàng không in, hàng in 1 màu thời gian đổi hàng từ 1 – 3 ngày (không bao gồm ngày Chủ nhật) kể từ ngày nhận được thông báo của quý khách.

– Hàng in nhiều màu thời gian đổi trả hàng từ 7 – 15 (không bao gồm ngày Chủ nhật) kể từ ngày nhận được thông báo của quý khách.

Trân trọng!