In ly nhựa Thanh Tâm
Trụ sở chính: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Chi nhánh: 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 093 67 65 001
Email: lynhuathanhtam@gmail.com
Website: www.inlynhua.net

Thanh Tâm là đơn vị nhượng quyền của công ty TNHH ĐTSX & TMDV Bình Minh, chính thức đi vào hoạt động ngày 15/5/2015. Hoạt động dựa trên sản phẩm của công ty Bình Minh nhưng gia tăng giá trị cho khách hàng bằng dịch vụ CSKH chu đáo như giao mẫu tận nơi, thiết kế đẹp mắt, tập trung vào hoạt động Digital Marketing để phát triển. Từ đó đưa ra dòng sản phẩm mới mang xu hướng riêng.

Kể từ khi thành lập cho đến nay, Thanh Tâm đã không ngừng nỗ lực để phát triển và đổi mới hoạt động marketing để đem đến những trải nghiệm dịch vụ vượt trội cho khách hàng. Liên tục tuyển dụng và phát triển đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Thanh Tâm hướng đến việc phát triển thành một chi nhánh hoạt động tiên phong của Bình Minh.
Hoạt động chủ yếu của Thanh Tâm là cung cấp dịch vụ in logo ly nhựa. Không chỉ dừng lại ở các dòng sản phẩm cũ như ly nắp cầu, trà sữa mà tìm tòi phát triển thêm những sản phẩm mới như túi zipper, chai lọ thủy tinh. Trên nền tảng vẫn là công nghệ in ấn của Bình Minh.
Thanh Tâm đã thiết lập, thực hiện, duy trì, vận hành có hiệu quả hệ thống kinh doanh, marketing. Chúng tôi chú trọng nâng cao và chuẩn hóa hệ thống sản xuất theo tiêu chuẩn của Châu Âu, tiêu chuẩn ISO 9001:2008.
Với những nỗ lực của mình trong quá trình hình thành và phát triển. Sự tận tâm trong tư vấn và chăm sóc khách hàng, Thanh Tâm đang ngày càng trở thành đơn vị được tin tưởng tại TPHCM và các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ in ấn chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín.
Thanh Tâm xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng, các đối tác đã hợp tác và ủng hộ chúng tôi trong những năm qua và mong muốn sẽ tiếp tục được hợp tác với quý vị trong thời gian tới. Thanh Tâm cũng rất mong có cơ hội hợp tác với các đối tác tiềm năng trên toàn quốc trên cơ sở tăng cường lợi ích chung của cả hai bên. Nếu bạn có nhu cầu xin vui đọc thêm về điều khoản sử dụng hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể.

 


Xin chân thành cảm ơn!