in-ly-nhua-it-nhat-bao-nhieu-cai

Nếu bạn chỉ cần in ly nhựa số lượng ít do cửa hàng mới mở. Nếu bạn lần đầu đặt in ấn trên chiếc ly nhựa. Nếu bạn cần in số lượng nhỏ nhưng giá thành tốt. Hơn thế nữa, bạn còn được free thiết kế logo – giao hàng tận nơi. Nhân viên tư vấn rất thân thiện và nhiệt tinh. Bảng báo giá đầy đủ chủng loại – dung tích sản phẩm. Hãy liên lạc ngay với in ấn Thanh Tâm nhé!

Chuyên đáp ứng nhu cầu in ly nhựa số lượng ít cho cửa hàng mới mở

Hiện nay có rất nhiều bạn chọn bắt đầu kinh doanh bằng cách mở cửa hàng đồ uống. Số vốn nhỏ, cách xây dựng dễ dàng là những ưu điểm khiến các cửa hàng trà sữa, café take away mọc lên liên lục tại TPHCM.
– Số lượng cửa hàng ngày càng nhiều, tính cạnh tranh ngày càng trở nên khốc liệt. Việc giữ chân được khách hàng cũ và mời gọi khách hàng mới sẽ khiến bạn thành công. Đây là công việc khá khó khăn, tốn nhiều công sức và không dành cho những bạn kinh doanh nửa vời. Nhất là trong tình hình kinh doanh trà sữa Việt Nam khi bình thường mới, phục hồi sau đại dịch. Điều này đòi hỏi sự đầu tư đúng đắn, và quyết tâm thực hiện để đi đến kết quả cuối cùng.

in-ly-nhua-so-it-dep
In ly nhựa số lượng ít mà đẹp

– Nếu dành một chút thời gian để tham khảo trên Facebook, báo chí các bạn có thể dễ dàng bắt gặp những cửa hàng trà sữa kinh doanh phát triển. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều thương hiệu chỉ chợt lóe lên rồi vụt tắt. Tất cả đều phụ thuộc vào định hướng kinh doanh đúng đắn hay không, chiến lược kinh doanh có được đầu tư đúng mức. Để kinh doanh ngành hàng đồ uống thành công, bạn phải nhất định phải làm thương hiệu của mình trở nên nổi bật trong số những cửa hàng bình thường khác.

  • So với những thương hiệu lớn, được đầu tư với nguồn tài chính khổng lồ. Các yếu tố lợi thế của họ là nhân viên thân thiện, chuỗi hệ thống chuẩn mực…. thì các cửa hàng mởi mở như bạn sẽ gặp áp lực cực lớn trong việc duy trì và phát triển thương hiệu của mình.

Vậy đâu là điểm cốt lõ mà bạn cần phải tập trung? Yếu tố lợi thế cạnh tranh nào bạn phải nhận ra và áp dụng cho cửa hàng của mình? Điều này đòi hỏi bạn phải thực sự nghiêm túc ngay từ khi bắt đầu lên ý tưởng xây dựng cửa hàng. Bên cạnh đó, các yếu tố về chi phí, vốn, nguồn lực phải được cân bằng đến mức tối đa để tận dụng hiệu quả, đem lại những thành công cho thương hiệu của bạn.

in-ly-so-luong-it-chat-luong
In ly số lượng ít chất lượng

– Với kinh nghiệm là người bạn đồng hành của hơn +3600 cửa hàng đồ uống trên cả nước. Thanh Tâm thấu hiểu những lo lắng của bạn. Thanh Tâm hiểu được việc giảm chi phí kinh doanh, tăng giá bán sản phẩm sẽ giúp bạn phát triển bền vững. Chính vì vậy, chúng tôi cung cấp cho bạn gói dịch vụ in ly nhựa số lượng ít với chi phí hợp lý nhất. Đảm bảo cho bạn không phải lo lắng gì về bao bì, có kinh phí để tập trung những vấn đề khác trong cửa hàng. Cùng bạn phát triển, cùng bạn đứng vững trong con đường kinh doanh đầy khó khăn này.

Một số lưu ý khi chọn in ly nhựa số lượng nhỏ

Lần đầu đặt bất kì sản phẩm nào, không phải chỉ riêng in ly nhựa chắc chắn bạn đều muốn bỏ ra chi phí thấp nhất. Bạn luôn muốn đặt hàng với số lượng ít nhất để thử sau đó mới quyết định có nên tiếp tục đặt hàng hay không.
– Dịch vụ in ấn trên ly số lượng ít từ 1000 cái chỉ mới được cung cấp trong thời gian gần đây. Trước đó, từ những năm 2015 thì số lượng tối thiểu cho 1 đơn hàng phải từ 5000 cái trở lên. Tuy nhiên, với việc bùng nổ của ngành đồ uống thì nhu cầu sử dụng bao bì dùng 1 lần ngày càng lớn. Nhu cầu về in ấn trên ly với số lượng nhỏ của các cửa hàng mới bắt đầu ngày càng nhiều hơn. Nắm bắt được yếu tố này, Thanh Tâm đã cung cấp gói dịch vụ rất kịp thời. – Giúp các cửa hàng có thêm nhiều lựa chọn, hỗ trợ hoạt động kinh doanh hiệu quả. Những chiếc ly nắp cầu, ly trà sữa với logo cực kì đẹp mắt luôn được Thanh Tâm cung cấp đầy đủ dành cho cửa hàng bạn.

in-ly-nhua-so-luong-it-nhat-bao-nhieu
In ly nhựa số lượng ít nhất bao nhiêu?

Bạn không cần lo ngại việc in số lượng nhỏ thì giá thành cao và chất lượng không đảm bảo. Ở Thanh Tâm, mỗi sản phẩm – dịch vụ – khách hàng đều được trân trọng. Dù là đơn hàng lớn hay nhỏ, khách hàng là thương hiệu lớn hay là cửa hàng mới hoạt động đều được tư vấn, chăm sóc và cung cấp một mức giá phù hợp. Bạn đừng băn khoăn, hãy liên lạc ngay để nhận được sự tư vấn của đội ngũ kinh doanh trẻ trung – năng động nhé!

Thiết kế in ấn luôn là yếu tố khiến bạn ghi điểm với khách hàng. Dù chỉ với số lượng hạn chế, độ bao phủ thị trường không cao nhưng nếu biết cách sáng tạo – ý tưởng khác biệt khi in ấn thì chiếc ly của bạn vẫn tạo được dấu ấn khó phai trong lòng khách hàng.
Một khi bạn chiếm lĩnh được hình ảnh nhận diện của bạn trong tâm trí người tiêu dùng thì một khi họ có nhu cầu mua một sản phẩm trong lĩnh vực bạn đang kinh doanh, thì thương hiệu của bạn sẽ nằm trong danh sách xuất hiện đầu tiên. Giống như khi một khách hàng nhắc đến điện thoại thì hình ảnh chiếc iPhone sẽ luôn ở đầu vậy.

Địa chỉ in ly nhựa số ít chất lượng nhất cho bạn

  • Lựa chọn đia chỉ uy tín bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Đến với Thanh Tâm bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng:

Bạn muốn in trên ly nhằm tiếp cận nhiều hơn đến với người tiêu dùng thông qua các trang mạng xã hội. Với đội ngũ thiết kế có đầ óc thẩm mĩ cao. Một khi bạn đầu tư cho chiếc ly nhựa của bạn tại Thanh Tâm, chắc chắn chúng sẽ trông xinh xắn, hút mắt. Với logo được kết hợp và thiết kế ấn tượng trên đó, các bạn trẻ khi uống sẽ cảm thấy hứng thú và sẵn sàng chụp ảnh khoe trên Facebook, hoặc các trang mạng xã hội khác, từ đó, hình ảnh, thương hiệu của bạn được phủ sóng rộng hơn cho cả những người chưa uống, một khi họ nhìn thấy bức ảnh từ người bạn của mình.

in-ly-nhua-so-luong-nho
In ly nhựa số lượng nhỏ

In ly nhựa số lượng nhỏ

Không phải lúc nào các cửa hàng lớn cũng sẽ đặt in ly nhựa đại trà. Đôi lúc, họ cũng chọn in với số lượng ít nhằm thay đổi mẫu mã – tạo sự mới mẻ cho khách hàng.

Tại sao lại chọn dịch vụ in ly nhựa số lượng ít?

Bạn dễ dàng thay đổi mẫu mã in ấn. Bạn không cần lo về sự tồn kho, bạn luôn bắt kịp xu hướng của thị trường. Nếu đang là dịp noel bạn có thể in ấn những hình ảnh liên quan đến giáng sinh. Còn nếu là dịp tết cổ truyền bạn có thể lựa chọn hình ảnh cành mai, hoa đào, bánh chứng in ấn.

in-ly-nhua-so-luong-thap
In ly nhựa số lượng thấp
  • Bạn luôn có nhiều lựa chọn thiết kế giúp trở nên nổi bật so với những cửa hàng khác. Điều này sẽ giúp cửa hàng của bạn có sức sống hơn. Khách hàng sẽ luôn tìm thấy điều mới lạ khi đến với bạn.

Còn đối với cửa hàng mới mở, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được nguồn vốn mình đang đầu tư, cân đong đo đếm cho phù hợp với ngân sách của quán.
– In ly nhựa số lượng ít cho cửa hàng của bạn hai lợi ích lớn kể trên trong tình trạng nguồn lực tiền bạc của bạn chưa mạnh mẽ cũng như còn muốn thử nghiệm nhiều hơn một loại logo.

In ly nhựa số lượng ít tiết kiệm chi phí & mang lại lợi ích to lớn

Việc in ly nhựa tại Thanh Tâm không phụ thuộc vào số lượng nhưng chính là chất lượng. Đối với bất kì khách hàng tìm đến công ty, dù bạn in logo nhiều hay ít, Thanh Tâm vẫn đảm bảo về chất lượng cho từng mẫu mã với từng chiếc ly nhựa.

in-ly-so-luong-it
In ly số lượng ít

– Trong quá trình làm, khách hàng sẽ được tham gia vào việc nhận xét, thiết kế, nhận sự tư vấn của một đội ngũ chuyên nghiệp để ra mô hình logo, hoặc hình ảnh sẽ xuất hiện trên ly. Sau khi sản xuất xong, khách hàng sẽ được nhận được sản phẩm đúng với những gì mong đợi từ bản vẽ thiết kế, từ màu sắc, kiểu dáng, kích thước.

Với kinh nghiệm của mình, dù bạn đặt in ly nhựa số lượng ít thì Thanh Tâm vẫn tự tin giúp thương hiệu bạn tỏa sáng. Bao bì với logo của bạn là cực kì quan trọng khi kinh doanh đồ uống. Hãy để chúng tôi giúp bạn, đồng hành cùng bạn khi bắt đầu kinh doanh ngành đồ uống. Nếu bạn có bất kì thông tin gì hoặc muốn đặt hàng đừng ngần ngại gọi về Hotline nhé! Tư vấn 24/24 giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm. Xin chân thành cảm ơn.