Dịch vụ tốt không chỉ nằm ở giá thành & chất lượng sản phẩm mà còn ở sự sáng tạo, khác biệt. Trong bất kì ngành nghề nào sự riêng biệt, duy nhất cũng đóng vai trò quan trọng cho sự thành công. Đặc biệt đối với ngành in ấn thì sự sáng tạo và độc đáo lại yếu tố nhất định phải có. Đây cũng là điều quyết định đến sự phát triển của một công ty in ấn.
Hiêu được yếu tố đặc biệt quan trọng này, Thanh Tâm luôn chú trọng vào khâu lên ý tưởng thiết kế trên ly nhựa. Đảm bảo bố cục hợp lý, màu sắc hài hòa & trên hết là thể hiện được những thông điệp mà cửa hàng của bạn muốn gửi đến khách hàng.
Với phương châm thiết kế hướng đến sự duy nhất, không đi theo những lối truyền thống và cũ kĩ. Thanh Tâm luôn chú trọng những thiết kế tạo bạo, những thiết kế thể hiện sự sáng tạo & ý tưởng cực kì khác biệt.
Tuy nhiên, chi phí bạn bỏ ra đảm bảo vẫn rẻ nhất. Liên hệ với Thanh Tâm, bạn sẽ không chỉ yên tâm về sản phẩm đẹp nhất mà còn có mức giá ưu đãi nhất. Bạn còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay? GỌI NGAY!

Sáng tạo trong thiết kế là yêu cầu bắt buộc nếu muốn thể hiện tốt thông điệp bạn cần truyền tải. Nhiều cửa hàng chỉ cần thành công với thiết kế, truyền tải được thông điệp hoặc cảm hứng đến khách hàng là đã có thể kinh doanh có hiệu quả. Những chi tiết in ấn cần hướng đến làm sao để khách hàng của bạn ngạc nhiên nhất, làm cho cửa hàng của bạn khác biệt, tập trung phát triển sự sáng tạo & mới mẻ.

Thanh Tâm luôn chú trọng thống kê, nghiên cứu & tìm hiểu những trend thịnh hành. Thiết kế và xu hướng của các bạn trẻ thay đổi theo từng tháng hoặc thậm chí từng tuần. Thường xuyên cập nhật, đổi mới và cùng lắng nghe ý kiến của bạn để tìm ra giải pháp tốt nhất.