Bạn bận rộn cả ngày chỉ rảnh buổi tối và thứ 7, chủ nhật. Bạn chỉ có thể tìm kiến nơi in ly nhựa sau giờ hành chính hãy liên lạc ngay với Thanh Tâm.

  • Phương châm hoạt động của chúng tôi là hỗ trợ hách hàng tận tình, đưa chất lượng dịch vụ làm cốt lõi của kinh doanh.

Khi liên lạc với chúng tôi, đội ngũ tư vấn viên đạt giải thưởng sẽ hỗ trợ bạn suốt quá trình giải đáp thông tin, tư vấn thiết kế và đặt hàng bất kể thời gian trong ngày. Chúng tôi cam kết bạn sẽ được quan tâm và hỗ trợ trước và sau khi đặt hàng, các vấn đề liên quan như giá cả, chất lượng sản phẩm v.v…

Hiện tại Thanh Tâm còn có nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi như thiết kế sáng tạo miễn phí, giao hàng tận nơi… cho khách hàng đặt hàng lần đầu, lần thứ 2 từ 3-5%. Các bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến hotline để nhận được tư vấn cụ thể.

Kinh doanh bất kì ngành nghề nào thì đội ngũ tư vấn viên cũng phải thực sự chuyên nghiệp. Tư vấn tốt, dịch vụ hoàn hảo sẽ đưa doanh nghiệp đứng trước cơ hội phát triển, ngược lại tư vấn thiếu chuyên nghiệp, dịch vụ kém sẽ tạo ra thách thức khiến kinh doanh thất bại. Hiểu được vấn đề này, Thanh Tâm luôn chú trọng đến đội ngũ tư vấn viên.

Luôn cố gắng trau dồi, nâng cao những kĩ năng nghiệp vụ để đáp ứng tất cả các đối tượng khách hàng. Từ đó, mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu. Sẵn sàng lắng nghe bạn 24/7, sẵn sàng giúp bạn khi có thắc mắc cần giải đáp.
.